วันสถาปนาสถาบันฯ ประจำปี 2567

Tags

Chlamydia trachomatis Condyloma acuminata COVID-19 halothane HIV Prevention Trial Network; HPTN HPTN083 HPV คืออะไร? Human papilloma virus isoniazid methyldopa MSM Gossip Non-gonococcal Urethritis phenytoin PrEP prepเชียงใหม่ sulfonamide drugs Syphilis valproic acid การรักษาซิฟิลิส การรักษาหนองใน การรักษาหูดหงอนไก่ ข่าว HPTN083 ข่าวกิจกรรม ข่าวสาร ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ข่าวสารพิมานเซ็นเตอร์ ข่าวสารโครงการงานวิจัย บทความ บทความงานวิจัย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ยาฉีดคาโบทิกราเวียร์ ยาต้านไวรัสป้องกันการติดเชื้อเอชไอวี รศ. นพ. เกรียงไกร ศรีธนวิบุญชัย รับประทานรางวัลเชิดชูเกียรติภาคี สาเหตุการเกิดซิฟิลิส หนองใน หนองในเทียม หูดหงอนไก่ อาการของหนองใน อาการซิฟิลิส อาการหูดหงอนไก่ โครงการ MTN 017 โครงการวิจัย HPTN083 โรคซิฟิลิส โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

Social Links

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2567 ที่ผ่านมา
พิมานคลินิกร่วมพิธีทำบุญครบรอบปีที่ ๕๗ วันสถาปนาสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2567

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานวันครบรอบวันสถาปนาสถาบันฯ บรรจบครบรอบปีที่ 57 เริ่มจากการเป็นศูนย์วิจัยโลหิตวิทยาและทุโภชนาการสู่การสถาปนาสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

โดยมี ศ. นพ. ขวัญชัย ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ทั้งนี้เพื่อทำนุบำรุง และอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมอันดีงาม และเป็นสิริมงคลแก่ บุคลากร และสถาบันฯ โดยได้นิมนต์พระสงฆ์ จำนวน 5 รูป จากวัดนันทาราม เชียงใหม่ ประกอบพิธีทางศาสนา และมีการถ่ายทอดสดผ่าน เฟสบุ๊คแฟนเพจ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ RIHES CMU เพื่อให้ได้ติดตามได้อย่างใกล้ชิด เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2567 ณ อาคาร 3 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ทั้งนี้ยังเป็นการทำบุญให้กับ พิมานคลินิกสำหรับคลินิกที่เปิดใหม่ภายในสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 3 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย

พิมานคลินิก
เปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันศุกร์
ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.
โทร. 053-211636, 082-0323345